Các nhà tuyển dụng viec lam tai ha noi hiện nay đang rất ưa chuộng tìm sinh viên mới ra trường làm nhân viên chính thức cho mình. Có nhiều lý do tại sao nó có ý nghĩa cho một doanh nghiệp để thuê một sinh viên hiện tại hoặc tốt nghiệp đại học gần đây cho tất cả mọi thứ từ một vị trí bắt đầu cấp để vai trò có kinh nghiệm hơn. Bất kể nhu cầu của bạn có thể là gì, cung cấp cho sinh viên một thực tập hoặc việc làm toàn thời gian có thể chứng minh là một quyết định mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Lý do nên chọn ứng viên là sinh viên tốt nghiệp

Họ muốn học hỏi và tiến bộ

Những sinh viên mới tốt nghiệp muốn có việc làm tại hà nội luôn có nhiệt huyết rất mạnh, một phần do sự cạnh tranh giữa các vị trí và ngành nghề ở thủ đô rất cao một phần cũng do sự khát khao học hỏi và tiến bộ của tuổi trẻ. Họ còn là người biết điểm yếu của bản thân để tự rút ra kinh nghiệm và học hỏi. Họ dám theo đuổi những nghề nghiệp mà họ yêu thích. Nếu bạn mới làm quen với cả công việc lẫn thế giới làm việc nói chung, bạn chắc chắn sẽ rất quan tâm để làm hết sức mình. Với mỗi sinh viên ra trường làm việc chăm chỉ để gây ấn tượng sẽ quan trọng hơn đối với những nhân viên này hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, họ vừa rời khỏi học viện, vì vậy sẽ được bắt đầu học nhiều hơn để thành công.

Họ sẽ nhận mức lương thấp hơn

Do mới ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc nên họ sẽ nhận mức lương thấp hơn các nhân viên khác để đổi lấy kinh nghiệm và đào tạo, tất nhiên. Chúng tôi không nói về lao động giá rẻ ở đây, nhưng với ít hoặc không có kinh nghiệm, họ không mong đợi một mức lương rất lớn. Một mức lương cạnh tranh cho một sinh viên tốt nghiệp trong ngành của họ sẽ là đủ. Bất cứ điều gì cao hơn sẽ hấp dẫn hơn, nhưng với chi phí không nhiều hơn để bảng lương của công ty bạn một cái gì đó đáng xem xét nếu bạn không thể tìm đúng người.

>>> Bạn đọc hay các sinh viên mới ra trường nên tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết cách viết hồ sơ xin việc cho sinh viên đây là một thông tin rất cần thiết và quan trọng để các em sớm tìm được việc làm mong muốn và được tuyển dụng vào làm. 

Họ có một triển vọng khác

Các thế hệ trẻ sẽ có những quan điểm khác nhau về cuộc sống và sẽ có thể đóng góp những ý tưởng mới, sáng tạo và mới mẻ cho viec lam tai ha noi. Chưa kể, họ có thể sẽ liên lạc nhiều hơn với xu hướng hiện tại, và có những quan điểm khác nhau, điều này sẽ giúp đưa một giọng nói trẻ hơn vào tổ chức của bạn và tăng tính đa dạng.

Họ sẵn sàng thích nghi

Vì đây là công việc đầu tiên của họ, họ sẽ muốn gây ấn tượng. Đừng nghĩ rằng điều này có nghĩa là họ có thể làm việc một tuần 60 giờ trên một hợp đồng 40 giờ, nhưng họ sẽ mở cửa cho thêm giờ, cơ hội mới, và giúp đỡ trong nhiều cách nhất có thể. Ngoài ra, do thiếu cam kết về nhà so với các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm của bạn, họ sẽ linh hoạt hơn với thời gian rảnh và có thể tham dự sự kiện buổi tối trong thời gian ngắn hoặc đi du lịch.

Họ là một trang giấy trắng có thể cho bạn đào tạo hoàn toàn

Đây có lẽ là công việc thích hợp đầu tiên của họ và có khả năng kinh nghiệm đầu tiên của họ về cuộc sống văn phòng toàn thời gian. Điều này có nghĩa là bạn có thể dạy cho họ từ việc đi làm như thế nào để làm việc và cách tiếp cận các vấn đề của công ty, thay vì cố gắng tạo ra một ai đó có thói quen từ trước. Sinh viên tốt nghiệp thường được gọi là là trang giấy trống giúp bạn trở thành người viết hoàn hảo có thể tự tạo tác phẩm cho riêng mình.

Họ còn là những người có rủi ro, với ít kinh nghiệm trước và có khả năng không có thế chấp hoặc trẻ em để chăm sóc, họ có thể không có nhiều để mất. Họ là những thính giả giỏi. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được kinh nghiệm trong ngành và thường chưa phát triển khả năng thẩm vấn quyền lực.

Họ sẽ hỏi cách mọi thứ hoạt động

Sinh viên tốt nghiệp mới có thể sẽ tò mò, và với các nghiên cứu đại học của họ vẫn còn tươi mới trong tâm trí của họ, họ sẽ được sử dụng để đặt câu hỏi làm thế nào và tại sao mọi thứ hoạt động theo cách họ làm. Điều này sẽ thúc đẩy công ty của bạn đặt câu hỏi về các phương pháp hiện có và có khả năng đã lỗi thời hoặc không hiệu quả.

Họ có kiến ​​thức thị trường

Nếu thị trường việc làm tại hà nội của bạn xảy ra bao gồm các thế hệ trẻ, việc thuê một sinh viên mới tốt nghiệp sẽ giúp bạn có được kiến ​​thức thị trường đầu tiên. Điều này sẽ giúp công ty của bạn thu hút các đồng nghiệp của họ và hiểu thêm về cách họ hoạt động và điều gì sẽ thu hút sự chú ý của họ.

Họ sẽ có kỹ năng công nghệ cao hơn

Các nhân viên trẻ nói chung đặc biệt là sinh viên tốt nghiệp gần đây, sẽ được thoải mái hơn với công nghệ do sự phổ biến của công nghệ trong tuổi trẻ của họ. Họ am hiểu công nghệ với nhiều kỹ năng kỹ thuật hơn và phần mềm sử dụng thoải mái, ứng dụng mới và phương tiện truyền thông xã hội.

Hiện nay, với sự phát triển và hội nhập của nước ta, rất nhiều công ty yêu cầu ứng viên làm CV xin việc bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung..., đây cũng là một cơ sở để đánh giá năng lực và sự phù hợp của ứng viên với vị trí đang tuyển dụng. Tham khảo ngay các mẫu cv tiếng anh cho sinh viên mới ra trường được thiết kế tiêu chuẩn và chia sẻ miễn phí bởi website hỗ trợ tìm việc làm hàng đâu Việt Nam timviec365.vn.

Một sinh viên mới tốt nghiệp có thể làm nhiều việc cùng lúc

Phương tiện truyền thông xã hội và các kênh truyền thông nhiều mà sinh viên tốt nghiệp và sinh viên được sử dụng để có nghĩa là họ đang thạo trong đa tác vụ. Ví dụ, thời thơ ấu của tôi liên quan: xem TV, trò chuyện trên MSN, chơi trò chơi trên máy tính của tôi, "làm" bài tập về nhà và liên tục cập nhật tài khoản truyền thông xã hội của tôi và chủ yếu là đồng thời. Muốn có một tác vụ đa tác vụ? Họ có thể làm việc lâu hơn, không bị gián đoạn giờ.  Nhân viên đã tự thiết lập bản thân thường có những ảnh hưởng cá nhân như một gia đình. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc, khả năng làm việc của sinh viên lâu hơn có thể chứng tỏ là một nguồn lực cực kỳ hiệu quả.

Họ có nền tảng cạnh tranh

lợi ích khi thuê sinh viên làm việc

Một mức độ không còn đủ trong thị trường tốt nghiệp ngày nay, vì vậy nhiều sinh viên và sinh viên tốt nghiệp đang xây dựng danh mục đầu tư ngoại khóa của họ để nổi bật so với phần còn lại. Nếu bạn chọn thuê sinh viên tốt nghiệp và có thể cung cấp một gói công việc hấp dẫn, các ứng cử viên bạn thuê sẽ rất biết ơn công việc, và nhẹ nhõm khi tìm được một công việc, đặc biệt là một công việc tốt nghiệp.

Họ dễ quản lý hơn vì họ dành phần lớn thời gian của họ vào khối lượng công việc của họ thay vì bị cuốn vào chính trị văn phòng. Ban đầu, những người mới tốt nghiệp có thể cần được đào tạo và quản lý nhiều hơn, nhưng khi thời gian trôi qua, họ thực sự yêu cầu ít người quản lý hơn.

Lợi ích khi thuê sinh viên mới ra trường

Bạn có hy vọng mở rộng nhóm của mình không? Bạn biết rằng sinh viên tốt nghiệp gần như đang chiến đấu vì công việc sau đại học, nhưng bạn có nên thuê một công ty của mình không? Và nếu thuê sinh viên mới tốt nghiệp tìm viec lam tai ha noi bạn sẽ có những lợi ích như thế nào?

Giá thuê phải chăng

Sinh viên tốt nghiệp kiếm được mức lương thấp hơn so với người thuê có kinh nghiệm, nhưng có tiềm năng rất lớn. Đối với một số liệu chuẩn, hãy tìm kiếm mức lương trung bình hiện tại cho loại vị trí của bạn.

Có lợi tức khi đầu tư

Ý tưởng và kỹ năng của họ có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho lợi nhuận của bạn. Sinh viên tốt nghiệp đóng góp khoảng 1 tỷ bảng giá trị gia tăng cho nền kinh tế Anh hàng năm, theo nghiên cứu của Hiệp hội tuyển dụng sau đại học (AGR) .

Bạn có cơ hội để định hình chúng thành những gì bạn cần, vì vậy chúng trở thành một phần của văn hóa. Sinh viên tốt nghiệp đã phát triển một thói quen học tập như vậy sẽ tìm cách liên tục học hỏi trong môi trường làm việc. Chúng thường được coi là "khung trống", mở ra những ý tưởng mới, cách làm việc và kinh nghiệm.

Kỹ năng kinh doanh vững chắc

Học tập giúp sinh viên phát triển các kỹ năng chuyển giao cốt lõi như giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng, giải quyết vấn đề, trình bày, tổ chức và phân tích dữ liệu. Sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật cũng sẽ có các kỹ năng chuyên môn hoặc kỹ thuật được cập nhật từ các nghiên cứu. Nhiều người sẽ có kinh nghiệm áp dụng kiến ​​thức hàn lâm thông qua các vị trí công việc, có thể trong khi tại một công ty cạnh tranh.

Quan điểm mới

Sinh viên tốt nghiệp có thể tiêm những ý tưởng mới và áp dụng tư duy hiện tại từ học viện. Tuyển sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tăng sự đa dạng trong đội ngũ làm việc.

Tốc độ đến giá trị

Sinh viên tốt nghiệp tìm hiểu nhanh hơn và cung cấp nhiều lợi nhuận tài chính ngay lập tức hơn. Họ nhiệt tình hơn và sẵn sàng chấp nhận những thách thức. Sinh viên tốt nghiệp hiểu và có khả năng thích ứng với thay đổi.

Lập kế hoạch kế nhiệm

Cung cấp một con đường sự nghiệp cho một sinh viên tốt nghiệp và cho phép họ đạt được cấp quản lý trong công ty của bạn và giải quyết các mối quan tâm kế hoạch kế vị.

Sinh viên tìm việc làm tại hà nội là điều đang phổ biến trên thị trường hiện nay, các nhà tuyển dụng phải thật tỉnh táo để nhận biết lợi ích của việc thuê sinh viên mới ra trường nhằm giúp cho doanh nghiệp của mình phát triển tốt nhất. Hãy tìm hiểu thêm nhiều kỹ năng tuyển dụng khác tại timviec365.vn.