Khi viết cv xin việc kế toán, bạn có mắc phải rất nhiều sai lầm, từ những lỗi cơ bản đến lỗi logic  khiến bạn mất điểm trước nhà tuyển dụng thảm hại nhất là khi bạn hoàn toàn có thể làm tốt công việc đang ứng tuyển. Dưới đây, là một số sai lầm mà nhiều người tìm việc thường hay mắc. Nếu bạn muốn biết có thể cùng chuyên mục Phạm Tình - Fouder cv xin việc của timviec365.vn tham khảo ngay bài viết bên dưới.

1. Lỗi chính tả trong cv xin việc kế toán

Lỗi chính tả, định dạng  chính là điểm khiến bạn ăn điểm trừ lớn nhất trước các nhà tuyển dụng.  Điều này cho thấy bạn là người bất cẩn, không chuyên nghiệp và tất nhiên, khi bạn đi làm, hiệu quả công việc không cao. Vì vậy, khi bạn chuẩn bị viết một cv xin việc kế toán chuyên nghiệp, Phạm Tình - Fouder cv xin việc của timviec365.vn  khuyên bạn cần kiểm tra và xây dựng cú pháp chính tả, câu, cách trình bày... một cách cẩn thận. Tránh những sai lầm không cần thiết.

  • Bật mí cách  chuyển số thành chữ trong excel 2016 hỗ trợ làm việc kế toán đem đến hiệu quả công việc tốt nhất.

 

Một vài điều cần tuyệt đối tránh khi viết cv xin việc kế toán

2. Kinh nghiệm làm việc giống hoàn toàn như trong mô tả công việc

Lỗi này khá nghiêm trọng vì bạn muốn nhà tuyển dụng chú ý đến CV của mình bằng cách cố gắng chỉ ra nhiều yếu tố hữu ích trong phần kinh nghiệm làm để chứng tỏ bản thân hoàn toàn thích hợp với vị trí công việc đang ứng tuyển, nhưng thực tế, bạn lại đang vô tính có những điểm tương đồng với mô tả công việc trong tin tuyển dụng tại các website tuyen dung. Lúc này bạn cần phải cố gắng chắt lọc những từ ngữ hữu ích và thêm chúng vào trong cv xin việc kế toán sao cho thích hợp nhất.

>>> Nếu là một kế toán thì bạn phải biết được  hóa đơn đỏ là gì và nó quan trọng như thế nào khi mua hàng, Hãy truy cập ngay trang Timviec365.vn để có được câu trả lời chính xác nhất.

3. Nội dung trình bày quá dài dòng

Điều tiếp theo cần lưu ý là bạn cần phải tránh việc trình bày nội dung quá dài dòng.   Ví dụ, nếu bạn có nhiều kinh nghiệm cùng kỹ năng trong công việc, đừng vội liệt kê chúng từ A đến Z, Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà khuyên bạn nên trình bày chúng một cách thông minh theo nhóm.  Nhà tuyển dụng dễ dàng nắm bắt nội dung chính bạn muốn truyền tải.

 

4. Không đưa ý kiến ​​cá nhân của bạn vào cv xin việc kế toán

Yếu tố cấm kỵ trong CV xin việc kế toán chính là không đưa yếu tố cảm xúc, quan điểm cá nhân vào cv. Điều này được hiểu rằng bạn cần tuyệt đối tránh việc đưa ý kiến cá nhân vào trong CV bởi nó sẽ là điểm trừ vô cùng lớn mà nhà tuyển dụng sẽ dành cho bạn.

 

những lưu ý khi tạo cv xin việc kế toán

 

5. Không có mục tiêu công việc

Một vấn đề rất thường hay gặp nhất hiện nay đặc biệt là đối với những sinh viên mới tốt nghiệp là chưa xác định được một công việc cụ thể nhưng lại gửi một loạt CV cho nhà tuyển dụng. Thay vào đó, hãy dành nhiều thời gian để xác định xem mục tiêu trong công việc của mình là gì trước rồi mới ứng tuyển, như vậy cơ hội tìm kiếm việc làm của bạn cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Trên đây là một vài sai lầm cần tuyệt đối tránh khi viết cv xin việc kế toán.  Hy vọng bài viết gửi tới bạn đọc được nhiều thông tin hữu ích đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng chuyên mục Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy cv xin việc của timviec365.vn  qua: #cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn