Có một số điện thoại được thiết kế tiêu chuẩn chống thấm nước vượt trội đến mức nào, khi ấy chúng ta ko quá dành niềm tin với những CNghệ đấy. Khi dùng, nếu mà telephone của các bạn đã từng bị rơi, tác động mạnh thì tiêu chuẩn chống nước of telephone cũng bị giảm xuống.

Một vài chú ý lúc đem theo telephone xuống dưới nước

Bạn cần ghi nhớ là chưa chắn sản phẩm smartphone nào đều kháng nc 100 phần trăm.
 

Những cách giữ điện thoại trong lúc cầm vào trong nc


Nếu như phải sử dụng máy ở trong nc, bạn hãy xem xét những chân cắm của smartphone cẩn thận trước lúc xuống dưới nước. Do các rắc cắm đó sẽ được sử dụng nhiều lần trong quá trình dùng điện thoại và có rủi ro nc chảy vào smartphone sẽ nhanh hơn khi mà đem so cùng nhiều khu vực khác.
Quan trọng nhất đó là hạn chế để smartphone dính nhiều nc, đặc biệt đó là nước biển vì nc biển có độ mặn cao và cát sẽ gây nên trầy xước màn hình.
Nếu mà chúng ta nhiều lần làm rơi điện thoại khi ấy hạn chế xài điện thoại ở trong nc. Do hầu hết các nứt nẻ đó sẽ dễ dàng làm hở ra tất cả rắc cắm bên trên máy. Khi đó nếu mà đem theo điện thoại xuống dưới nc không thể tránh được hiện tượng nc tràn tới bên trong.
Đối với những cổng kết nối tốt hơn hết đó chính là sử dụng thiết bị thổi bụi để có thể thổi khô, hay để khô bình thường, & không được lấy các máy hơi nước mà hong khô nước nhá!.

Các cách đem điện thoại xuống nước

Không nên ngâm telephone lâu trong nước.
Chúng mình cần phải sử dụng cẩn thận để cho nc sẽ không ngấm vào tất cả những chức năng trong of smartphone.
Trong lúc xuống dưới nước các bạn cần phải lưu ý dùng túi Msquare chống thấm nước để giữ tốt nhất cho smartphone của bản thân chúng ta.
 

 

Các tiêu chí kỹ thuật trong khi mua máy điện thoại

Để mà nhận biết đc sản phẩm nào hiện đang được cài đặt tính năng kháng nc lúc ấy chúng ta cần phải nhìn cấp độ IP nhà sx đã được in ở trên vỏ điện thoại. Chúng là một trong những tiêu chuẩn chuẩn mực nhất của lĩnh vực Đtử trên khắp thế giới, IP được kèm theo hai số đằng sau, 2 kí hiệu số bên cạnh đấy đem theo với ý nghĩa đó là chức năng ngăn chặn bụi bẩn và công nghệ ngăn nc of máy đi động.
Tất cả những sản phẩm smartphone có bổ sung công nghệ ngăn thấm nc hiện nay mang theo một số tiêu chuẩn vô cùng cao như:
Nếu như chúng ta sắm máy với một tiêu chuẩn IP8 thì tiêu chuẩn ngăn thấm nc ở cấp số 8 (cấp độ kháng nc tốt nhất ngày nay).
Cùng với mức độ ngăn nc mức độ bẩy, bằng chứng là dòng iphone 7plus chúng có khả năng ngâm vào trong nước cùng với độ sâu 1mét, & ngâm dưới nước khoảng 20 phút mà không phải lo lắng bất cứ điều gì xảy ra.
Kỹ thuật 6: chống thấm được nước với cấp độ 6, cùng với cấp độ này sẽ có thể chống đc nc đổ mạnh tới màn hình điện thoại = vòi phun nc.