Còn vài ngày nữa là đến ngày 8/3 rồi, đó sẽ là dịp để các bạn trân trọng hơn đến chị em, mang tới cho những người thân yêu 1 món quà tuyệt vời nhất, cũng chính là dịp để những ông bà chủ hái ra tiền với các bí kíp kinh doanh tuyệt vời. Nhưng mà, làm sao để thu hút người tiêu dùng lựa chọn quà tặng tại trang web của mình khi tới dịp lễ này? Chúng tôi sẽ mách các bạn một số mẹo sau.

Đem sắc màu ngày quốc tế phụ nữ vào website

Hòa chung không khí ngày quốc tế phụ nữ đang đến gần, tận dụng ngày đó anh/chị cần đổi mới giao diện website của mình bằng cách đổi giao diện, video quà tặng.
Trang chủ of chúng ta cũng giống như mặt quán của các bạn vậy, vì thế hãy thiết kế thật đẹp. Đi cùng những màu sắc chủ đạo của ngày này ví dụ đỏ, trắng mang đến cảm giác thích thú trong lúc người tiêu dùng ghé thăm.
Một số dòng chữ quà tặng nằm trên wbsite cùng giao diện độc đáo khẳng định khách hàng sẽ không thể nhẫn nại lập tức rút tiền mua mặt hàng đó.

Tạo đồng hồ đo thời gian

Mẹo lôi kéo khách hàng mua quà trong dịp lễ mùng 08/03

Điều các bạn có thể thấy được chính là hiện nay gần đến một số ngày lễ lớn khi ấy tất cả các cửa hàng bắt đầu thiết lập đồng hồ đo thời gian trên trang web của mình. Đây chính là 1 bí kíp rất tuyệt vời để mà thu hút người tiêu dùng, từ đó bạn hãy khuyến mại tất cả những món quà hết hạn vào 12h đêm ngày quốc tế phụ nữ tôi khẳng định người tiêu dùng sẽ đổ xô truy cập vào website của các bạn.

Sale

Đây là một việc rất cần thiết với dân buôn bán trong mỗi dịp lễ. Nhưng mà, cũng chưa chắc cứ tung ra khuyến mại thì sẽ hấp dẫn được khách hàng, bạn nên thiết kế 1 cách giảm giá riêng. Không nên tận dụng phương thức khuyến mại of một số trang web # rồi dùng trên website of chính bạn.
Bạn cần kích thích số lượng người mua thí dụ: chơi trò chơi được 1 chiếc thẻ mua hàng tầm 50%. Các trò chơi dự đoán giá thành kèm theo quà được hầu hết khách hàng mong chờ & tỏ ra hào hứng vô cùng.

Sử dụng chương trình giao quà

8/3 chính là ngày nhiều người lựa chọn quà, do đó chúng ta phải tận dụng chúng vào việc triển khai chương trình giao hàng đến tay người nhận. Việc đó tuy là một cử chỉ đơn giản nhưng mà là cách kích thích nhiều khách hàng bởi vì hiện tại họ cũng khá nhiều việc và không hề có thời giờ để có thể bọc hộp quà tặng. Nếu có thể các bạn hãy nên tận dụng cách thức đó free, tin rằng kèm theo dịch vụ này rất đông khách hàng sẽ ghé qua trang web của bạn để mà chọn quà tặng.

Anh chị muốn trag web của mình sở hữu nhộn nhịp khách vào dịp lễ mùng 8/03- Cần tham khảo ngay bí kíp dưới đây

Trên đây là bốn kinh nghiệm mà mình nói đến rất mong mọi người đều có thể tận dụng để làm tăng KH of mình vào trong các ngày lễ of một năm, chúc cho quý khách đắt hàng và các chị có một ngày lễ 8/03 ngập tràn niềm vui bên người thương, bạn bè.