Tận dụng ổ đĩa cũ giống như 1 giải pháp chính xác giúp giữ tiền đối với bạn nào thích nâng cấp máy tính , thế nhưng nảy sinh một vài ảnh hưởng ở quyết định dùng ổ HDD đã qua sử dụng bạn chẳng hay biết, và nó là gì xin mời cùng chúng tôi tìm ra trong bài viết ngay sau đây.

Từ thực tế ổ đĩa PC nguyên tem sẽ có phí khó mua lên đến hàng triệu lận, cùng với đó hàng đã QSD đc cửa hàng hoặc người dùng cũ bán lên địa chỉ rao vật với giá chỉ 1/2 thiết bị còn seal sẽ làm nhiều người để tâm và lấy chúng nó là giải pháp of họ. Nhưng bên cạnh phí hấp dẫn thì ....

NÊN LỰA CHỌN Ổ ĐĨA SECONHAND HAY KHÔNG ?

Mua ổ HDD seconhand có hiệu quả

Hồi trước tớ luôn có suy nghĩ giống mọi người vào lúc em máy tính of tớ chậm xuống do tải phim rất nhiều và làm nát ổ cứng máy cũng còn mỗi cách khắc phục chính là tìm bộ phận # thay thế. Và khi la lê ở raonhanh365.vn hơn tiếng, tham khảo tiền bạc và tôi lựa chọn mua hàng seconhand, nhưng chọn of tôi đã bị phá sản ngay sau bài đăng ở Face trường hợp của mình.
Mình đã tải bài post lên cộng đồng thích đồ dùng công nghệ ở USA, một số người dùng tại đấy đều đưa ra ý kiến đấy là ko có mua bất kỳ bộ phận điện tử cũ, và đặc biệt là ổ HDD cũ. Gate, thành viên của cộng đồng LockerGnome, có bình luận: "Những ổ cứng lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng của thiết bị. Thế nên chúng cực kỳ dễ hỏng bộ phận đĩa cơ."
David chia sẻ: NEVER EVER mua ổ cứng seconhand. Anh trên tiếp tục yêu cầu hội nếu muốn bán ổ HDD trên các website rao vật cần test thật kỹ chất lượng thiết bị sau đó mới tải lên.
Từ lúc đọc hết quan điểm mình cũng có tham khảo thêm từ đó kết luận rằng: Tin dùng những ổ cứng cũ giống như mua 1 tấm gỗ có nhiều vết cắt ở bề mặt. Có thể, chúng sẽ có thể sử dụng đc, nhưng trải qua vài tháng hoạt động chúng sẽ khiến bạn hỏng bản ghi do tất cả tổn thương của nó giữ lại trong quá trình sử dụng ban đầu. Có thể các bo mạch chủ, Chip, lõi đồ họa cùng với RAM anh em dễ dàng lựa chọn link kiện cũ còn ổ HDD là vấn đề hoàn toàn #.

Mua ổ đĩa cũ có hiệu quả

Anh em hãy giả định là tất cả ổ đĩa đã qua sử dụng bị bỏ. Tiếp tục nghĩ qua những gì anh em vừa thao tác với ổ đĩa trước đây của mình cũng có khả năng thanh niên cung cấp thiết bị cho bạn cũng làm như thế, móc ví và mua lại sản phẩm đó đáng hay không ?

Nội dung của tôi xin phép tạm kết ở đây, tuy rằng chỉ nói đến tới các bạn một vài bình luận của một số người dùng Mỹ cùng với những nhận định của tớ thế nhưng tớ mong là sử dụng chúng mọi người sẽ có được câu trả lời của nghi vấn có nên Nên mua ổ đĩa đã QSD hay ko ? Nếu nhận thấy nọi dung trên hấp dẫn mạnh dạn chia sẻ nó tới người thân. Cầu chúc các bạn thành công!