Economy là dịch vụ của nhà mạng Viettel đã được người dùng coi là tiện lợi và chi phí thấp nhất. Gói dành đối với sim trả cước trước gọi nhiều mà mức dùng nhỏ hơn 150k

Nhà mạng Viettel là nhà mạng triển khai khá nhiều gói cước khuyến mãi đối với quý khách, đặc biệt là đơn vị Viettel tung ra gói cước Economy dành tặng đối với các đối tượng đang dùng sim trả tiền trước. Economy được đánh giá là một dịch vụ chi phí thấp nhất dành đối với thuê bao gọi thường xuyên mà mức dùng nhỏ hơn 150 nghìn đồng. So sánh gói cước Tomato Economy là dịch vụ vượt trội hơn nhiều. Khách hàng được phép sử dụng gói bất kỳ lúc nào không mất phí nhà mạng theo tháng, và chẳng phải lập hợp đồng đăng ký hoặc trả cước phí từng tháng.

Thông tin về gói Economy của Viettel

Gói cước được dùng cho mọi thuê bao dùng thẻ sim trả trước và các sim trả tiền trước hòa mạng mới của Viettel. Khu vực áp dụng toàn quốc.

Các lợi ích từ gói cước Economy

- Không phải trả hóa đơn theo tháng hay ngày
- Có thể nghe gọi bất kể thời điểm nào mà cước phí cực ưu đãi chỉ phút nội mạng và 1.390 đ/phút khác mạng
- Cước gọi, SMS, dữ liệu mạng sử dụng đến đâu trừ tiền từng đấy
- Quý khách không phải làm hợp đồng đăng ký dùng sim thẻ

Hướng dẫn kích hoạt gói Economy của Viettel

Co nen kich hoat goi cuoc Economy cua Viettel

Trường hợp mua sim mua mới quý khách đến cửa hàng của Viettel đề nghị bán hàng lấy cho bộ thẻ sim Economy mới.
Quý khách chuyển gói qua tin nhắn, nếu muốn đăng ký dịch vụ Economy bằng cách nhắn tin dựa theo sau:
ECONOMY gửi 195 Sau đó nhà mạng sẽ nhắn đến bạn SMS chắc chắn sự chuyển đổi. Để chuyển đổi quý khách viết tin YES để xong chuyển gói hoặc nhắn tin NO để hủy bỏ chuyển đổi.
Điều kiện đăng ký dịch vụ chính là thẻ sim vẫn hoạt động được hai chiều & tài khoản >=1đ.
Những điều cần biết về gói Economy từ Viettel

Một số chú ý trong khi đăng ký gói Economy

- Thời hạn nghe gọi gói phụ thuộc vào tài khoản có.
- Thời điểm nạp thẻ tài khoản còn lại trong tài khoản sẽ vẹn nguyên & cộng thêm tài khoản nạp .
- Thời điểm không còn hạn dùng đồng thời tài khoản không có tiền & chưa nạp thẻ thì sẽ bị chặn 1 chức năng, quý khách được mở ra bằng cách nạp tiền. Nếu trong vòng 10 ngày thẻ sim đấy chưa nạp thẻ thì sẽ bị cắt hai chiều và qua một tháng từ thời điểm bị khóa 2 hướng không nạp tiền thẻ sim sẽ bị nhà mạng Viettel thu hồi thuê bao.

Phương thức tính toán cước phí của gói Economy

Phí của gói cước Economy được tính chính sách block 6s + 1 có nghĩa đó là tính giá cước thời điểm s đầu tiên. Cuộc gọi khách hàng gọi nhở hơn 6 giây vẫn bị tính là 6s có cước 119 đồng/giây trong mạng và 139 đồng/giây ngoài mạng. Từ giây 7 cách tính như block có giá cước 1.190 đồng/phút cùng mạng và 1.390đ/phút khác mạng.