Gần đây nhất Vietnamobile đã tung ra một chương trình ưu đãi khủng dành cho  những bạn xài nạp tiền điện thoại Vietnamobile. Phát động từ ngày 18/12/2017 hệ thống mạng Vietnamobile chính thức triển khai đợt mang tên: Hàng nghìn món quà trong tay, rinh tiền tấn về túi. Chỉ 1 cách cực kỳ dễ dàng đó là nạp tiền để có cơ hội rước về những món quà siêu khủng điển hình như free dung lượng Kb truy cập xem phim, một bộ xổ số Vietlott và còn nhiều món quà lớn hơn nữa.

Nạp thẻ cào Vietnamobile thành đại gia trong ngày Tết Nguyên Đán Mậu Tuất


Thế nội dung tham dự dịp đó như nào? Không để cho bạn đợi lâu tôi xin phép hé lộ ngay đây.
Như lời chúng tôi đã nhắc đến ở phía trên thì dịp khuyến mãi Tết Nguyên Đán Mậu Tuất of nhà mạng Vietnamobile, bắt đầu vào ngày 18/12/2017 cho tới ngày 28 tháng 02 năm 2018, nếu mà chị/em chưa hề biết tới đợt ưu đãi đó thì còn gần tháng nữa cơ mà, chú ý chương trình khuyến mại đó chỉ được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả nhanh của Vietnamobile thôi ạ.
Với một thông tin bí mật bản thân tôi mới hỏi được thì giải thưởng tuần nếu mà mọi người trở thành 1 người tiêu dùng có khả năng chi trả đứng đầu cùng giải thưởng lớn đó là một bộ vé số Vietlott. Cơ cấu quà tặng gồm bốn trăm năm mươi phần quà trên một tuần dành cho tất cả khách hàng trên cả nước, bất kể ai cũng có thể chơi và sẽ có cơ hội trở thành anh hùng trong vài giây.
Hơn nữa, nếu các bạn chính là khách hàng trúng giải nhất của dịp khuyến mại đó, bạn sẽ có cơ hội nhận về các giải như là: điện thoại SS Galaxy S8 cùng với gói dịch vụ data lớn vEasy lên đến 30Gb, sam sung glaxy A7 đính kèm vẫn chính là những gói cước vEasy.

 

 


Đi cùng là cách thức để chúng mình nhận về các phần quà này mọi người phải nạp tiền từ hai mươi cho tới ngàn đồng để nhận về 1 mã code, hay năm mươi nghìn trở đi để mà nhận về bộ ba mã dự thưởng để chơi dịp chọn số trúng thưởng.
Để đủ điều kiện tham dự chương trình theo cách nhanh nhất để cho không bỏ lỡ các phần quà giá trị đó, bạn cần phải nhanh chóng nạp tiền trên một số trang bán thẻ cào online rất nổi tiếng và chất lượng chẳng hạn như:doithe123.
Ngày quay giải thưởng là vào 02/03/2018, hơn hai mươi ngày nữa thôi nhe khẩn trương lên mọi người ơi. Và Kquả của đợt quay trúng giải được Vietnamobile thông báo đến từng người trên các cổng thông tin vào mồng 6 tháng ba năm 2018 nhe.
Để mà kiểm tra mã QR tham dự of quý khách hãy soạn SMS theo nội dung như sau: KT gửi đến 999. Những Messenger tới số 999 không bị trừ tiền.

 

 

 

 

Chương trình khuyến mại khủng vào đợt Tết âm lịch Mậu Tuất of mạng Vietnamobile


Đặc biệt nếu mà trong khi tham dự các bạn dùng hơn năm nghìn đồng một hôm, bạn có cơ hội nhận lại giải thưởng gồm có 1 Gb truy cập mạng miền phí & liên lạc nội mạng cả ngày tính từ thời điểm tham gia thẻ điện thoại.
Tết 2018 nếu như quý khách muốn làm tỷ phú thì nên nhanh tay nạp tiền điện thoại để được tham dự dịp khuyến mãi lớn này cùng Vietnamobile thôi. Mọi thông tin tỉ mỉ nhất và thể lệ của dịp ưu đãi ấy các bạn cần điều tra tại tất cả các cổng thông tin chính of Vietnamobile nhé. Chúc cho bạn sẽ trở thành nhiều tiền trong dịp Tết Mậu Tuất nhá.