Đôi khi chúng ta sơ ý làm rách thẻ điện thoại khi nạp tiền điện thoại hoặc là mua nhầm thẻ cào đã được nạp mà chả biết làm như nào? Nếu như gặp phải tình trạng đó chúng ta không cần lo sợ nhé vì tại bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn tới mọi người các cách đổi số serial thẻ cào of ba hệ thống mạng chính như là Viettel, Vina Phone, Mobi cực kỳ đơn giản & nhanh luôn nhé.

Nội dung để đổi số serial thẻ cào hỏng of 3 mạng đứng đầu thí dụ Viettel, VinaFone, MobiFone

Điều đầu tiên bạn cần phải để ý đó chính là thẻ cào đấy không đc sử dụng dùng khi mua về.
Thứ hai: Mã số seri card điện thoại phải nguyên, bị mờ.
Quy định cuối cùng: Nếu thẻ dính nước nhàu nát khi ấy mọi người nên để ý giữ lại mã số QR của thẻ để phía hệ thống mạng dễ dàng khôi phục mã thẻ cho các bạn.

Các cách đổi mã serial card điện thoại thiếu số of dịch vụ Viettel

Nếu không muốn bỏ đi tấm thẻ cào of nhà mạng Viettel các bạn hãy đi đến luôn văn phòng giao dịch of Viettel hoặc là công ty phân phối chính để mà đc bộ phận chăm sóc chỉ dẫn đổi thẻ cào điện thoại mới. Lưu ý khi đến lấy lại thẻ cào Viettel quý khách cần phải cầm tấm card điện thoại bị nát và CMND tới cho tổng đài xác minh và có thể khôi phục thẻ cào điện thoại.
 

Tìm hiểu bí kíp lấy lại mã serial thẻ cào điện thoại mờ nhanh chóng nhất


Nếu mà e ngại đi đến các địa điểm bán thẻ của Viettel, quý khách hãy liên lạc đến số 19008198 để có thể đc giúp đỡ hay là trên tất cả những trang web bán card điện thoại danh tiếng điển hình như : doithe66.

Cách khôi phục seri thẻ cào thiếu số của mạng Vina

Với thẻ cào of nhà mạng Vinaphone bạn đến luôn tại trung tâm chăm sóc của Vina Phone và những văn phòng trực thuộc của VNPT để thao tác lấy lại thẻ cào điện thoại bị nát nhe.
Lưu ý: Nếu mà ghé qua đổi thẻ điện thoại ở tất cả các phòng ủy quyền của Vinaphone quý khách cần phải đem CM Thư kèm theo thẻ bị nát đến nhá.
Hay liên hệ đến số 9191 để được tư vấn viên hỗ trợ khôi phục thẻ cào.
 

Hướng dẫn các cách khôi phục lại seri thẻ cào điện thoại không rõ nhanh chóng nhất
 

>> Cẩm nang bài viết mới >> Một số thuận lợi khi mua thẻ cào điện thoại trên mạng

Hướng dẫn đổi mã thẻ cào mờ số of dịch vụ Mobi Fone

Với thẻ Mobiphone bạn sẽ được khôi phục thẻ cào điện thoại dễ dàng như sau:
Tới tất cả những văn phòng trực thuộc của Mobi phone. Lưu ý nếu như đến nhớ mang theo thẻ cào điện thoại mờ số kèm theo căn cước CD cùng nhá.
Nếu bạn e ngại đi đổi số seri thẻ cào điện thoại thì cần phải liên lạc vào đầu số 9090 để tư vấn viên giúp đỡ đổi thẻ cào nhé. Chính vì vậy chỉ với 1 thao tác nhỏ bạn đã có thể khôi phục thẻ cào điện thoại hoàn tất rồi.