Gói cước S60 của Vietnamobile gửi đến người sử dụng ưu đãi cực hấp dẫn khi số tiền bỏ ra đăng ký gói cước ưu đãi chỉ 60.000đ mỗi tuần nhưng số tiền được nhận trong thuê bao lên tới 1.278.000đ. Cùng số tiền này, người tiêu dùng tẹt ga sử dụng để gọi thoại, thực hiện nhắn tin phụ thuộc vào ý muốn của bản thân.

Đăng ký dùng gói cước S60 Vietnamobile chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gần như tất cả các thuê bao mạng Vietnamobile vừa muốn trò chuyện liên tục qua gọi thoại và truy cập mạng lại vừa muốn tiết kiệm tài chính.

>>> Xem thêm: Cách ứng tiền cho thuê bao Vietnammobile

>>> hoàn toàn có thể khách hàng quan tâm chú ý: hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước 4g mạng Viettel nhanh chóng nhất, ưu tiên cuốn hút nhất tại link sau https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Giới thiệu nội dung cụ thể về gói cước S60 của Vietnamobile

Quy định về đối tượng tham gia đăng ký: Gói S60 Vietnamobile không được tiến hành trên phạm vi rộng trên mọi thuê bao mà chỉ dành cho những thuê bao di động nhà mạng Vietnamobile hiện đang hoạt động ở vùng thành phố Hồ Chí Minh.

Hình thức tham gia đăng ký gói cước: Khác với tất cả gói cước ưu đãi khác của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì gói S60 Vietnamobile không được tham gia đăng ký bằng cú pháp soạn tin mà sẽ được tham gia đăng ký bằng cách làm giải pháp trên bàn phím di động̣, người sử dụng bấm: *260#OK.

Lệ phí đăng ký gói S60: 60.000đ

Chu kỳ dùng gói cước: 1 tuần,

>>> Các bạn tìm hiểu đôi nét thêm: Những thông tin lôi cuốn nhất về gói cước 4g mạng mobifone cùng tiện ích lợi ích tại đây https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Lợi ích được hưởng một khi tham gia đăng ký giá trị gói S60 Vietnamobile

Sau một khi đăng ký tham gia thành công gói S60 Vietnamobile, thuê bao điện thoại của các bạn sẽ được nhận những ưu tiên siêu hấp dẫn, sẽ không có tại hầu hết một gói cước nào khác của cùng đơn vụ cung ứng mạng. Cụ thể những ưu tiên như sau:

+ Nhận ngay 600 phút gọi điện nội mạng đến bất kỳ thuê bao mạng Vietnamobile, 60 phút gọi ngoại mạng Vietnamobile

+ Tặng ngay 600 tin nhắn sms nội mạng tới hầu hết thuê bao mạng Vietnamobile, 60 SMS ngoại mạng

+ Tặng ngay 600Mb lưu lượng data sử dụng 3G Vietnamobile

Có thể nói gói cước S60 của Vietnamobile triển khai dịch vụ những ưu đãi toàn diện, đáp ứng thỏa mãn mong muốn của người dùng cả về gọi thoại nội ngoại mạng, sms nội mạng, ngoại mạng và lưu lượng data 3G. Bất kỳ thuê bao di động cứ thoải mái dùng ưu tiên mà chẳng cần bận lòng đến thời lượng các cuộc gọi cũng như tốn nhiều chi phí.

>>> giám sát thêm: gói dịch vụ 4g vinaphone cùng những gói cước tiện ích nhất. Tìm hiểu có tại link sau: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

1 vài ghi chú khi dùng gói cước S60 của Vietnamobile

Lệ phí gói cước sau một khi gửi tin nhắn cú pháp hướng dẫn thành công gói cước S60 Vietnamobile, hệ thống sẽ trừ ngay vào tài khoản gốc của thuê bao. Bạn nên đánh giá tài khoản gốc của thuê bao trước một khi đăng ký tham gia gói cước này nhé.

Gói S60 Vietnamobile có khả năng gia hạn sau 7 ngày kết thúc chu kỳ .

Trong quá trình sử dụng gói cước, quý khách không bị hạn chế về số lần đăng ký tham gia dùng .

Nếu như trong thời gian sử dụng tiếp theo, quý khách không muốn sử dụng gói dịch vụ nữa, người sử dụng vui lòng soạn tin hủy gói S60 Vietnamobile theo cú pháp hướng dẫn: HUY gửi 260.

Cùng gói cước S60 Vietnamobile quý khách hoàn toàn có thể gọi thoại nội mạng thoải mái, trò chuyện qua tin nhắn xả ga và truy cập mạng internet tất cả các lúc tất cả nơi. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước hoàn thành và có những trải nghiệm hấp dẫn.