Khu Vườn Trên Mây là thể loại game được tích hợp mạng xã hội Zingme tham gia vào trò chơi người chơi không cần cài đặt về máy và chỉ cần đăng ký một tài khoản VNG đăng nhập vào me.zing.vn là sẽ có được những trải nghiệm hấp dẫn trong game mỗi ngày.

Khu-vuon-tren-may

Là một thể loại game nông trại nhưng Khu Vườn Trên Mây lại có cách chơi mới lại và khác biệt với game nông trại thông thường trên mạng. Sở hữu cốt truyện bắt nguồn từ câu chuyện cổ tích “Jack và Cây đậu thần”, FireBat Studio, game phát trển cốt truyện vào trong các nhiệm vụ trong game để tạo nên sự hấp dẫn và đa dạng trong các nhiệm vụ của người chơi.

Thông tin game Khu Vườn Trên Mây

Ưu điểm của Khu Vườn Trên Mây

Game Khu Vườn Trên Mây sở hữu đồ họa đẹp mắt và sống động, tạo cho người chơi cảm giác thích thú khi khám phá các tầng mây. Tất cả các NPC của game như hoa, cây ăn trái,…đều được thiết kế một cách dễ thương, đầy màu sắc nhưng rất sinh động, dễ thương và không tạo cảm giác khó chịu cho người chơi. Khia tham gia vào game người chơi sẽ liên tục chinh phục các nhiệm vụ và thi đua cùng bạn bè của mình. Bạn cũng có thể đặt ra mục tiêu và trở thành một nhân vật điển hình trong game. Chẳng hạn nếu như bạn muốn trờ thành người giàu thì có thể tích lũy thật nhiều vàng hay nhiều chậu khủng.

Khu-vuon-tren-may

Game giao diện sống động

Là một trong những game được tích hợp trên mạng xã hội nên Khu Vườn Trên Mây mang tính tương tác rất cao. Điều này được thể hiện ở việc bạn có thể đến thăm và giúp đỡ cho bạn bè trồng cây hoặc là hoàn thành các nhiệm vụ khó trong game. Bên cạnh đó hệ thống vật phẩm được tranh bị với màu sắc bắt mắt, đa dạng với nhiều loại cây trồng phù hợp với từng vùng miền khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cây trồng phù hợp nhất.Ngoài ra với những ngôi nhà của mình bạn có thể tùy chọn kiểu nhà và trang trí theo ý thích của mình.

Những tính năng của trò chơi

Nhiệm vụ chính củ người chơi là trồng cây và thu hoạch hoa quả, ở mỗi cấp độ sẽ cho phép bạn trồng một loại hoa quả nhất định. Sau 1 khoảng thời gian bạn có thể thu hoạch và thu về một một lượng vàng nhất định.

Cũng giống như ngoài đời thực, trong game sẽ có hẹ thống sâu bọ chuyên phá hoại cây trồng nếu chúng bám quá lâu trên cây. Tuy nhiên chúng cũng chính là nguyên liệ để bạn có thể dùng nâng cấp chậu trồng cây. Để bắt được sâu bọ, người chơi sẽ phải mua các loại chim phù hợp để loại bỏ những sâu bọ trên cây trồng của mình.

Để trồng được cây thì hệ thống chậu trồng cây cũng rất quan trọng bạn có thể nâng cấp từ chậu thấp lên chậu cao. Để làm được việc này người chơi cần phải đi bắt sâu bọ và dùng tiền vàng làm nguyên liệu nâng cấp.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng người chơi sẽ thực hiện 2 nhiệm vụ chính là trồng cây và chăm sóc vật nuôi. Ngoài ra bạn cũng phải thực hiện một số nhiệm vụ nhất định trong quá trình chơi game của mình.

Có thể nhận thấy game Khu Vườn Trên Mây mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ người chơi cũng nên thường xuyên truy cập web doithe3s.com để mua thẻ zing và nạp vào tài khoản của mình để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp chậu và thực hiện các nhiệm vụ trong game của mình.