Được nhắc tới là 1 Sapa thu nhỏ bên trong lòng Vĩnh Phúc, Tam Đảo được tái hiện với vô số khung cảnh đơn sơ cùng với nền nhiệt độ lạnh giá, vô số cánh hoa tuyết trắng xóa bao phủ phía trên tất cả các ngôi đình cổ xưa là điểm dã ngoại lôi cuốn nhất chỉ riêng tại mảnh đất này mới có.

Khi đi du lịch Tam Đảo nên nếm qua những đặc sản gì?

Xe trong khi đi phượt tại Tam Đảo

Tỉnh Vĩnh Phúc cách TP Hà Nội chừng 85 km, do vậy chốn đây vô cùng phù hợp tới các hành trình đi phượt, nơi này là một trong các chốn phượt lôi cuốn số 1 đã được nhiều dân phượt ưa thích.
Cùng với mức nhiệt chỉ 19 độ C tới 20 °C nơi đây bốn mùa khí hậu ấm áp, khác biệt với một số vùng lân cận, chốn đây một ngày đủ bốn mùa chính vì vậy chúng ta sẽ có thể ghé qua chốn đây vào bất cứ khi nào ở trong năm. Nhưng mà khoảng thời gian tốt nhất để tìm hiểu khu vực này chính là khi vào mùa đông.
Với mọi bạn ở xa như: thành phố Hồ Chí minh, Nha Trang...nếu nhu cầu đến Tam Đảo, lúc đó khách quan cần phải dùng hình thức hàng không, bằng cách săn vé máy bay rẻ nhất để không bỏ mất những thời điểm tuyệt nhất của chốn đây.

Các nơi phượt hấp dẫn ở Tam Đảo

Nơi trước tiên mà các bạn không thể bỏ khi đi vãn cảnh ở Tam Đảo chính là nhà thờ cổ Tam Đảo. Nó là nhà thờ đá cổ được xây dựng từ khi Pháp. Khi ngắm từ trên nhà thờ đá chúng mình có thể ngắm đc tất cả các non sông Tam Đảo. Hiện đang là một địa điểm du ngoạn cao 94 m nằm trên núi Thiên Nhị, Cột truyền hình là một địa danh dã ngoại rất cuốn hút, tại nơi này mọi người sẽ có thể nhìn ngắm tất cả các cảnh vật rừng núi hùng vĩ, mây khói ngút ngàn.

Dã ngoại Tam Đảo trời đông sẽ có gì lôi cuốn?

Hơn thế nữa các bạn cũng có thể tới đình Thượng Ngàn: Đền không chỉ là 1 địa điểm du lịch thú vị nhất còn là địa điểm tế lễ cực kỳ thiêng of dân tình chốn đây.
Nếu mọi người đã đi vãn cảnh Tam Đảo thì cũng ko thể bỏ lỡ Cổng Trời: cách nhà thờ cổ tầm 2,5 ki-lô-mét, rẽ trái chạy thẳng là chúng ta đã đến Cổng Trời, 1 Tam Đảo ẩn bên trong những làn sương khiến vẻ đẹp Tam Đảo càng thêm thú vị hơn.

Tất cả các lưu ý khi đi du ngoạn Tam Đảo

Mọi người sẽ có thể đến Tam Đảo ở bất kỳ thời điểm, do thời tiết tại Tam Đảo rất tốt, cùng mức nhiệt buổi sang tầm 24 độ vào đêm lượng nhiệt xuống tầm 12 độ C. Do vậy chúng ta phải mang theo áo khoác, thuốc uống để bảo vệ tốt tới sức khỏe của bản thân chúng ta.
Cùng với mọi ngày hè nóng nực, mọi người nên vãn cảnh Tam Đảo bởi vì nhiệt độ nơi đây rất dịu mát.