Chùa Trầm hiện nay nằm ở Huyện CMỹ , HT, cách trung tâm tp Hà Nội tầm 26km chạy dọc thẳng đường QL6 theo chiều đến Chúc Sơn , đi qua bến bus Biên Giang tới thành ủy Chúc Sơn cạnh hướng phải trông thấy bảng chỉ hướng đi đến Núi Trầm , chạy dọc con đường dài vào khaoảng 2km sẽ đến.

Núi mang tên khác là Long Tiên, ngôi dựa theo tên gọi dãy núi dựa như là Trầm Sơn. Như là một khu thắng cảnh, Núi Trầm với 3 ngôi đền là : Núi Trầm, Núi Hang ,Đình Vô Vi .3 đình chùa này được sự hài hòa giữa rừng cây xanh đình,tạo cảm nhận tự nhiên đến với du khách cũng như dân phượt .Tới chốn đây khách quan không tốn một khoản lệ phí du ngoạn gì ngoài 5 ngàn vé trông xe đạp và 10 nghìn xe khách cùng với đồ ăn nhẹ balo quý khách sẽ có thể tham gia các hoạt động , xem cảnh vật Núi Trầm .
Du ngoạn Chùa Trầm chỗ nào thú vị

Khách có thể săn vé vé tàu du lịch Chùa Trầm.

Xe cộ di chuyển Núi Trầm

Một số khách quan phía nội thành Chương Mỹ chúng mình chỉ việc đi tới xe đạp sẽ mất hai mươi phút chạy dọc với QL6 đến thành ủy Chúc Sơn và rẽ bên phải lái xe đi tiếp là tới Núi Trầm , hoặc di chuyển với xe khách khoảng time tầm ba mươi phút có các xe buýt ba bảy,năm bảy,bảy hai,tám mươi đi từ Quang Trung đi đến điểm xuống thành ủy Chương Mỹ đến đây khách tham quan đi xe vào Núi Trầm tùy mọi người.Những khách ở phương xa được phép đặt vé vé tàu đi đến Nội Bài hoặc đi các phương tiện như trên để đi Chùa Trầm .

Khi nào tới du lịch Núi Trầm vào thời gian nào .

Đầu năm lễ hội Chùa Trầm thường mở cửa khoảng mồng 2 tháng 2 tết nguyên đán, đầu năm khách tham quan đến lễ chùa cầu phúc năm mới rất nhiều tại đây có khá nhiều những trò chơi cự kỳ đặc sắc.Có khá nhiều các đình chùa bé cạnh liền kề với hang đá rộng phía trong có nhiều khu thạch anh thú vị . quý khách được phép đi lên dốc ngắm nhìn , nhiều nối leo đến hang động rất chắc trở khó khi leo , khi chèo đến ngọn đồi bạn có thể nhìn thấy các cảnh vật ngay Núi và huyện Chúc Sơn ,những đồi trùng điệp trải dài , 1 bức tranh toàn màu xanh của những hàng cây thuộc khu vực Núi .Những say mê , hoặc hứng tới leo núi vào thời điểm lý tưởng là đến ước chừng tháng tư , tháng 5 , tại đây nhiệt độ ở Phụng Châu cực kỳ khô ráo chưa nóng cực kỳ phù hợp những hoạt động leo núi ngoài trời hoặc là cắm trại.

Tới ghé thăm Chùa Trầm du khách cần trang bị .

Một vài bạn đi trong ngày ,các bạn cần trang bị ngoài mũ phớt , giày leo núi cùng với đồ ăn bữa trưa mang theo .Qúy khách dựng trại ngoài ra những vật dụng cần thiết phía trên du khách đem theo quần áo , máy lửa,đèn, trại , thức ăn .
 Kinh nghiệm du lịch tới Núi Trầm

Chi phí chuyến thăm 2N1Đ đến với Núi Trầm.

Nếu đi 2N1Đ : Số tiền ăn uống và lều vào khoảng 200k.

Địa danh nổi tiếng ở Chùa Trầm.

Du khách khi mà tới nơi Chùa Trầm có nhiều mục đích như cầu may. Và ghé thăm Chùa Trầm , Động Long Tiên ,Đỉnh Tử Trầm có rất nhiều cảnh vật đẹp.