Mùa thu chính là khoảng thời gian lý tưởng để có thể đi thăm quan Đà Lạt, phong cảnh tươi đẹp, dưới nền nhiệt dịu mát & nhìn ngắm vô vàn loài hoa cỏ cùng nhau đua nở ở trên mọi tuyến đường of Đà Lạt. Khiến cho Đà Lạt càng thêm đẹp đến kỳ lạ.

Trong khi trời đất đang còn chuyển giao qua từng mùa lúc đó vào khoảng T2 cũng chính là thời gian mai anh đào nở rộ báo mùa xuân sang.

Đà Lạt Thiên Đường of những loài hoa

Hoa anh đào thường đua nở từ 2 tuần, lý do chúng có tên là mai anh đào bởi thân cây to, có chiều cao tầm 5m, tán vươn xa đến 2 mét, giống y hệt nhũng giống hoa anh đào trên miền núi phía Bắc, trái lại anh đào trong Đà Lạt có năm cánh hoa khá to giống hoa mai và cánh thì không hề nhỏ, mỏng manh như anh đào ở ngoài Bắc Bộ.
Nếu như tới Du lịch Đà Lạt vào các ngày đầu of tháng 3, bạn có thể thấy vô vàn rặng anh đào sặc sỡ ở mọi góc phố, ngõ nhỏ của TP Đà Lạt.
Hoa Anh Đào xuất hiện nhiều nhất trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, đường đi bộ chợ Đà Lạt, tuyến đường Phan Đình Phùng. Từng cánh hoa đỏ hồng nhuốm màu với nắng mai, trải rộng từ con đường nổi tiếng cho đến các tuyến đường nhỏ khiến Đà Lạt hấp dẫn tới mức lạ thường.
Không chỉ có anh đào mà từng bông hoa ban trắng muốt cũng ko hề kém sắc. Vào tiết trời buốt giá của tiết đông, những bông dã quỳ dần nhường chỗ tới cho những cành ban trắng khoe sắc khắp TP Đà Lạt & hình thành nên một nét cuốn hút của thành phố Đà Lạt.

Đà Lạt đẹp trong màu sắc của rất nhiều giống hoa

Nếu với dân Tây Bắc ban trắng tượng trưng tới một sự thủy chung of người Thái, nhưng mà khi tới Đà lạt khách quốc tế thấy yên bình, thoải mái hơn khi dạo bước ở trên mọi con phố thênh thang nhuộm màu ban trắng.
Đồi hoa cỏ hồng 1 loại hoa chỉ ở Đà Lạt mới có được, thời điểm ngắm cỏ hồng tuyệt nhất là bước tới T12 theo lịch âm. Nó là một loại hoa được mọc thành đám, thân hoa thẳng vươn lên. Cỏ hồng mang tới sự trường tồn cực kỳ mãnh liệt cho dù phải sống ở nơi bạc màu chúng vẫn luôn sống cùng 1 vẻ cuốn hút.
Hoa có đỏ tím, bông hoa rất mượt. Tới Đà Lạt du khách có thể chiêm ngưỡng những dãy cỏ hồng rộng, dài vô tận.
Sang T3 Đà Lạt nhuốm lên một màu tím of phượng, hoa ở Đà lạt có màu tím & kết lại thành đóa.

Khám phá mùa thu tại Đà Lạt cùng với những giống hoa tuyệt đẹp

Cực khác với hoa phượng đỏ ở Bắc Bộ, hoa phượng tím tại Đà Lạt nhiều bông và hình ống, cành uốn lượn thành nhiều kiểu luôn đưa mình đưa những đóa phượng tím đu nở trong nắng mai. Nếu tới Đà Lạt chúng ta có thể ngắm nhìn các dãy phượng rất chi là to lớn ở khắp các tuyến đường of Đà Lạt & đc nhắc đến là một loài hoa cổ nhất of xứ sở sương mù.

Du lịch mùa đông ở Đà Lạt với một số loài hoa tuyệt đẹp

Để có 1 lộ trình tham qua thú vị cùng giá thành siêu rẻ các bạn nên săn vé máy bay đến TP Đà Lạt vào Tết này nha để có thể nhìn những loài hoa cỏ cùng đua sắc thắm. Chúc các bạn sẽ có một lộ trình thăm quan Đà Lạt thú vị và an toàn nhe!