Dưới tiến trình phát triển of CN thông tin như bây giờ, anh chị chẳng cần phải tới công ty bán vé tàu bay để book vé, có một phương thức dễ dàng và rất tiện lợi chính là mua vé tầu bay online. Trái lại có rất nhiều hành khách trong quá trình săn vé trên internet đã bị lừa tiền & vé tàu bay lại không thấy đâu? Có cách nào để tránh đc vấn đề đó? Cần tìm hiểu kỹ một số bí quyết của tôi trong bài viết này

Đặt vé of hãng bay Airlines

Với hãng hàng không Vietnam Airlines nếu chúng mình lựa chọn hình thức trả tiền ngay trong quá trình đặt vé máy bay thì không bao giờ gặp cảnh bị mất tiền oan mà không thể rút đc tiền vé tầu bay do vậy nếu mà gặp trục trặc các bạn không hề có phương pháp gì để mà thanh toán dù đã có số ghế.
Nếu mà các bạn lựa chọn trả tiền thông qua một vài cách # thì chúng tôi nghĩ bạn cần phải chọn phương pháp thanh toán qua thẻ ATM của các NH từ 11 giờ đồng hồ được tính từ lúc book vé & ít nhất vào khoảng 10 giờ đồng hồ trước thời gian đi.
 

Săn vé máy bay trên internet như nào để đề phòng bị lừa

 

Đặt vé của hãng Jetstar

Trong khi book vé của đại lý Jetstar Pacific nếu mà quý khách chi trả qua thẻ trơng nước và thẻ QT thì cực kỳ dễ bị lỗi hệ thống tuy nhiên đều có thể lấy được tiền & ko quá nghiêm trọng. Ngoài ra, đối với những hình thức trả tiền vé khác bạn sẽ vô cùng yên trí trong quá trình đặt vé tàu bay.
Với card trong nước của hãng bay Jetstar trong trường hợp quý khách bấm mục logo của tất cả các NH sẽ bị trục trặc giao dịch & tiền vé sẽ bị trừ, quý khách sẽ lấy tiền sau vài ngày, tuy nhiên để có thể phòng tránh được trường hợp trên cách duy nhất đó là bạn hãy nên dừng lại tại mục lấy số vé và qua phương thức trả tiền # sẽ không gặp trục trặc đâu nhé.
Lựa chọn cực kỳ sáng suốt chính là thanh toán bằng card Visa, Master phương pháp này rất ít mắc lỗi và ít khi bị trừ tiền oan đâu, trong lúc gặp vấn đề website lúc này việc chi trả ngừng lại ngay.

 

Hãng bay Vietjet Air

Dù là bạn thanh toán bằng 1 hình thức nào trong khi mua vé máy bay của Vietjet Air sẽ gặp lỗi bởi đó là 1 hãng bay luôn xảy ra các lỗi khi săn vé tàu bay online, phải chú ý khi mua vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air.
 

Các bạn đã từng mất tiền vô cớ trong quá trình săn vé máy bay trực tuyến? Hãy xem ngay lập tức bí kíp sau đây?


Có nhiều khách hàng bắt đầu lựa chọn hình thức thanh toán thông qua thẻ quốc tế để có thể tránh vấn đề trên nhưng mà việc này không hề có tác dụng là bao bởi vì nếu có vấn đề khi đó sau 30 ngày quý khách mới lấy lại tiền của các bạn, chính vì vậy tôi nhắn nhủ quý khách không nên dử dụng phương thức đó. Nếu mà các bạn đã lựa hãng này cho kỳ nghỉ of bạn sắp tới khi ấy việc thiết yếu nhất là chờ đợi thôi nhé.
Với các bí kíp mà chúng tôi mới cung cấp, mong rằng quý khách đều sáng suốt hơn khi đặt vé máy bay trên internet. Chúc bạn có 1 hành trình bay an toàn.

>> Xem thêm >> Tham quan Seoul tiết kiệm cùng vé máy bay rẻ nhất